ZOWIE สปอนเซอร์การแข่งขัน eXTREMESLAND ZOWIE Asia CS:GO 2016 Thailand Championship

  ELA_B

  ZOWIE มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศความร่วมมือกับ eXTREMESLAND ซึ่งเป็นการแข่งขัน eSport ประจำปีสำหรับผู้เล่น CS: GO ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค การแข่งขัน eXTREMESLAND ZOWIE Asia CS:GO 2016 นั้น ZOWIE ซึ่งเป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ eSport ของ BenQ จะมีบทบาทสำคัญในฐานะสปอนเซอร์และผู้สนับสนุนจอมอนิเตอร์ในการแข่งขัน eXTREMESLAND ZOWIE ที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ โดยการแข่งขันครั้งนี้จะมีผู้เข้าร่วมกว่า 20 ประเทศจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค การแข่งขันรอบคัดเลือกในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงสิงหาคมนั้นจะมีทีม CS: GO เข้าแข่งขันเกือบพันทีมโดยจะมีทั้งการแข่งขันออนไลน์และออฟไลน์ โดยผู้เข้ารอบ 16 ทีมจะได้แข่งขันกันในรอบ Asia Grand Final ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศจีน ในเดือนกันยายนนี้ เพื่อชิงรางวัลมูลค่า 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ  โดยการแข่งขันรอบคัดเลือก ตัวแทนประเทศไทยของ eXTREMESLAND ZOWIE Asia CS:GO 2016 Thailand Championship จะจัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร  โดย  FPS Thailand ภายในวันที่ 6 สิงหาคม

   

  ในฐานะสปอนเซอร์ของ eXTREMESLAND ZOWIE Asia CS:GO 2016 ในทุกเกมการแข่งขันจะใช้มอนิเตอร์จาก BenQ ZOWIE เพื่อให้ทุกการแข่งขันเป็นไปอย่างเท่าเทียม

   

  ZOWIE ให้ความสำคัญในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีสมรรถนะที่ดีที่สุดให้แก่ pro-gamer โดยคำนึงถึงรสนิยมส่วนบุคคลของผู้เล่น เพราะ ZOWIE เข้าใจถึงความสำคัญของรสนิยมส่วนบุคคลในการเลือกผลิตภัณฑ์ eSport  สำหรับมืออาชีพ

   

  ประสบการณ์ตื่นเต้นจากผลิตภัณฑ์ ZOWIE รอให้คุณมาสัมผัสได้ตลอดช่วงเวลาการจัดการแข่งขันรอบคัดเลือก สำหรับข้อมูลอื่นๆจะประกาศเพิ่มเติมในอาทิตย์ที่ถัดไปเตรียมตัวพร้อมรับประสบการณ์เกมมิ่งที่เข้มข้นและตื่นเต้นได้ที่ http://www.extremesland.com/en/

   

  เกี่ยวกับ ZOWIE

  ZOWIE ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี 2008  และมุ่งมั่นพัฒนาอุปกรณ์การเล่นเกมส์ที่ดีที่สุดที่ส่งเสริมสมรรถนะทั้งการเล่นและแข่งขันของผู้เล่นมาโดยตลอด โดยตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นมาบริษัท BenQ ได้เข้ามาจัดการและดูแลผลิตภัณฑ์จาก ZOWIE เพื่อให้เป็นตัวแทนของบริษัทในผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์วีดีโอเกมที่สามารถส่งมอบประสบการณ์การแข่งขันและความบันเทิงให้แก่ผู้เล่นอย่างสมบูรณ์แบบ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ZOWIE.BenQ.com

   

  เกี่ยวกับ กลุ่มบริษัท BenQ

   

  ตามวิสัยทัศน์ ‘BringingEnjoyment ‘N’ Quality to Life’ BenQเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับวิถีชีวิตมนุษย์โดยมุ่งเน้นที่จะยกระดับและพัฒนาคุณภาพชีวิตในทุกแง่มุมของมนุษย์ กลุ่มบริษัท BenQได้มุ่งเน้นไปยังสิ่งที่สำคัญที่สุดของมนุษย์ในปัจจุบัน นั่นก็คือ ไลฟ์สไตล์ ธุรกิจ สุขภาพ และการศึกษา โดยหวังที่จะช่วยเหลือให้มนุษย์มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินชีวิต มีสุขภาพที่ดีขึ้น และพัฒนาการเรียนรู้ โดยปัจจัยต่างๆ นั้นประกอบไปด้วยการสร้างการเรียนรู้โดยผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนด้วยมนุษย์และผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยี เช่น เครื่องฉายภาพดิจิตอล จอมอนิเตอร์ จอแสดงผลอัตโนมัติ กล้องถ่ายภาพดิจิตอล กล้องวิดีโอ อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ และอุปกรณ์ระบบแสงสว่าง ตามปรัชญาที่ว่า “Because it matters”

   

  เกี่ยวกับ กลุ่มบริษัท BenQ

   

  กลุ่มบริษัท BenQเป็นกลุ่มบริษัทมหาอำนาจที่มีมูลค่ากว่า สองหมื่นสองพันล้านเหรียญสหรัฐฯ ประกอบด้วยบริษัทต่างๆเกือบ 20 บริษัท ในธุรกิจหลากหลายประเภทกว่า 30 ประเทศทั่วโลก โดยมีพนักงานกว่า 100,000 คน โดย แต่ละบริษัทสมาชิกเองก็เป็นผู้นำในประเภทธุรกิจนั้นๆด้วย ซึ่งทำให้ BenQ มีแหล่งทรัพยากรที่หลากหลายมีการวิจัยและการพัฒนาที่ครอบคลุม รวมไปถึงมีกุลยุทธ์การพัฒนาที่แตกต่างและชัดเจนโดยการเลือกเอกลักษณ์

   

   

  ความชำนาญพิเศษของแต่ละบริษัทมารวมกันแล้วเจาะกลุ่มสินค้าหลากหลายประเภทตลาดทั่วโลกกลุ่มบริษัท BenQ ควบคุมดูแลกลุ่มบริษัทมหาอำนาจยักษ์ใหญ่ในธุรกิจประเภทต่างๆ ที่สามารถผลิตอุปกรณ์ เครื่องมือ และผลิตภัณฑ์มาตรฐานระดับโลก เช่น จอ TFT-LCD, พลังงานสีเขียว, สารเคมีและวัสดุต่างๆ, หลอดไฟ, วงจรไฟฟ้า, ชิ้นส่วนอิเล็คทรอนิกส์, ระบบเครือข่ายสารสนเทศ รวมถึงธุรกิจและบริการต่างๆ กลุ่มบริษัท BenQ ยึดมั่นในการก่อให้เกิดประโยชน์และความสุขโดยยั่งยืนและถาวร โดยยึดถือวิสัยทัศน์ที่ว่า “Bringing Enjoyment ‘N’ Quality to Life.”