‘แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล’ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับสีสันแห่งฤดูร้อน KWANKAO S/S 2016 ‘Morning Glory’ ความงดงามของดอกไม้รับแสงตะวัน

    kk3

    แพง- ขวัญข้าว เศวตวิมล (ที่สามจากซ้าย) เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ KWANKAO Spring/Summer 2016 Morning Glory พร้อม 2 สาวสวยอย่าง นัท มีเรีย และ เมย์ พิชญ์นาฎ มาร่วมเป็นมิวส์ (Muse) ให้กับแบรนด์ KWANKAO รวมทั้งเหล่าแฟชั่นนิสต้า ดารา และเซเลบริตี้คนดังมาร่วมให้กำลังใจอย่างคับคั่ง อาทิ โดยมี เปิ้ล จริยดี , ป๊อบ คำเกษม , เนตรดาว วัฒนะสิมากร,  อนันทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา, นวรัตน์ เชาวน์วิวัฒน์ , จินซู คิม, วรนัย วาณิชกะ, ปวรา ศิริสาร, กรกนก ยงสกุล, ปวริศา เพ็ญชาติ, พลอยจันทร์-แก้วเกล้า เศวตวิมล มาร่วมให้กำลังใจอย่างคับคั่งในงาน THAITHAI 2016: The Journey Begins ณ เซ็นทรัลชิดลม เมื่อเร็วๆนี้

    KWANKAO SS/16 Morning Glory พาคุณไปสัมผัสกลิ่นอายและความงดงามของศิลปะแห่งยุควิคตอเรียนที่ถูกถ่ายทอดลงบนผืนผ้าผ่านลวดลายและการตัดเย็บอย่างประณีต โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพเขียนสีน้ำมันชิ้นเอก “Ophelia” โดยจิตรกรชื่อดัง John Everett Millais และฉากหนึ่งของบทประพันธ์อมตะจากละครเรื่อง “Hamlet” ของ William Shakespeare ในมุมมองของ ขวัญข้าว ที่เปรียบเปรยว่า  “หลังจากความมืดมนคือการเกิดใหม่อีกครั้ง   ความสวยงามที่เปรียบเสมือนรุ่งอรุณในยามเช้า  ของแสงแรก…ในการเริ่มต้นใหม่”  เปรียบเสมือนดอก “Morning Glory” ที่อยู่ในป่าที่ดูเหมือนบอบบางแต่ไม่อ่อนแอ  สามารถยืนหยัดได้อย่างแข็งแกร่งพร้อมเผชิญหน้ารับแสงตะวันของวันใหม่อีกครั้งได้อย่างงดงาม นี่จึงได้กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ ขวัญข้าว  เศวตวิมล และทีมดีไซน์  นำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจหลักในการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นใหม่ของ KWANKAO Spring/Summer 2016 Morning Glory  ในครั้งนี้