เปิดแล้ว! ราเมน พรีเมี่ยม อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น “ร้าน Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า) ที่แรกในเมืองไทย

    Photo Caption_การตลาด

    บริษัท ลัคกี้สตาร์ ดิสทริบิวชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด เจ้าของธุรกิจ ร้านอาหาร  Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า) โดย ทีมผู้บริหารหนุ่มไฟแรง นายจิราวัฒน์ ศีลปพิพัฒน์ กรรมการบริหาร  และนายธนยศ คล่องประมง กรรมการบริหาร เอาใจคนที่ชื่นชอบรับประทานราเมนต้นตำรับแท้ๆจากประเทศญี่ปุ่นได้ฤกษ์เปิดตัวร้าน Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า) ณ ทองหล่อ ซ.9 โครงการ 9:53 Art Mall Community อย่างเป็นทางการ โดยการันตีความอร่อย และกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นจากรางวัลชนะเลิศในงาน Tokyo Ramen Show จากประเทศญี่ปุ่น มาแล้ว 5 สมัย โดยเชฟ คิโยชิ คูริฮาระ และยังมีสาขาในประเทศญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง รวมถึงกำลังจะเปิดสาขาเพิ่มที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในเร็ว ๆ นี้   สำหรับในประเทศไทยถือว่าเป็นสาขาแรก ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ ร้านอาหารญี่ปุ่น Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า) นอกจากนี้ทางร้าน Iroha Ramen ยังมีความพิเศษ คือ ภายในร้านยังมีเมนู Homemade Izakaya Style  ให้ลูกค้าได้ลิ้มลองความอร่อยมากมาย  ซึ่งในอนาคตจะมีการขยายสาขาเข้าสู่ห้างสรรพสินค้าและคอมมูนิตี้มอลล์ นอกจากนี้ภายในงานสื่อมวลชนยังได้ลิ้มลองราเมนแชมเปี้ยนรสชาติแปลกใหม่ที่มีความพิเศษกับเมนู “ Toyama Black” อีกด้วย

    นายจิราวัฒน์ ศีลปพิพัฒน์

    นายจิราวัฒน์  ศีลปพิพัฒน์  กรรมการบริหารบริษัท ลัคกี้สตาร์ ดิสทริบิวชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด เจ้าของธุรกิจ ร้านอาหาร  Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า) กล่าวว่า “ปัจจุบันเป็นที่ทราบกันดีว่าผู้บริโภคได้หันมานิยมรับประทานอาหารญี่ปุ่นเพิ่มมากขึ้นและการใช้ชีวิตของสังคมเมืองเริ่มเปลี่ยนไป อีกทั้งยังมีความแข่งขันค่อนข้างสูงในธุรกิจของร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น โดยกลุ่มลูกค้าหลักของร้านคือ ลูกค้าทั่วไปที่มีความชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นและลิ้มลองอาหารรสชาติที่มีหลากหลายและมีราคาที่ย่อมเยาว์ จึงได้วางกลยุทธ์ทางการตลาดโดยการทำโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษและมีแผนจัดกิจกรรมให้กับลูกค้าตามเทศกาลต่างๆอีกด้วยครับ นอกจากนี้เรายังมีแพลนที่ขยายสาขาเพิ่มอีก 2 สาขาในปีนี้ ซึ่งสาขาที่ 2 คือ ฮาบิโตะ คอมมูนิตี้ มอลล์ แสนสิริ อ่อนนุช มีแพลนเปิดในช่วงเดือนมิถุนายน และสาขาที่ 3 โครงการ East Park รามอินทรา กม. 4 มีแพลนเปิดช่วงประมาณปลายปีนี้ โดยงบลงทุนในแต่ล่ะสาขาอยู่ที่ประมาณ 15 ล้านบาทต่อ 1 สาขาครับ” นายจิราวัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย

    สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว ต่างๆได้ที่ https://m.facebook.com/IROHA-Ramen-Izakaya-199969360362062/ และ IG :IROHARAMEN